Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI

Được khai sinh từ năm 1970, tại kinh đô thời trang của nước Ý - Milan - Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm lâu đời Flormar đã hấp thu trọn vẹn những tinh hoa nghệ thuật tinh túy của đất nước xinh đẹp này vào trong các sản phẩm làm đẹp của mình.

Sở hữu sự đa năng trong công dụng, đặc biệt là hệ thống gam màu phong phú, rực rỡ, Flormar chính là đại diện cho những nghệ sĩ nhan sắc tài hoa với quyền năng biến hóa màu nhiệm, giúp phái đẹp tự do tung hứng và thể hiện nét đẹp gương mặt qua từng vệt chạm màu sắc của son môi, màu mắt, má hồng và các sản phẩm sơn móng...
Chúng tôi đã có mặt trên 93 quốc gia và phát triển một cách rực rỡ ở những nơi mình đặt chân đến.
Chúng tôi có kiến thức sâu rộng về việc sản xuất, phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về cấu trúc và màu sắc trong ngành mỹ phẩm trang điểm.

LỜI BÀY TỎ CỦA CHÚNG TÔI

Flormar chính là bạn đồng hành tốt nhất cho sắc đẹp của bạn trong từng chi tiết, với những sản phẩm trang điểm có tính xu hướng và đáng tin cậy.
Đến với Flormar, bạn có thể định hình rõ cá tính của mình qua bí quyết trang điểm để tôn lên sóng mắt, mày ngài, và với sự đa dạng của sản phẩm: màu mắt, son môi, sơn móng… Cùng nhiều gam màu tươi mới, từng vệt chạm màu sắc sẽ khiến bạn thực sự được trải nghiệm trọn vẹn từng ngõ ngách cảm xúc của mình. Bởi màu sắc - với Flormar - không chỉ dừng lại ở khái niệm họa hình, mà còn chuyển tải thật tinh tế cá tính và cảm quan nghệ thuật của người sử dụng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

1
Chúng tôi tô điểm màu sắc cho cuộc sống của bạn.

Mang đến những khám phá mới về sắc màu phù hợp nhất cho vẻ đẹp của phụ nữ. Bởi vì chúng tôi am hiểu văn hóa, cảm xúc và cá tính riêng của con người bạn.

2
Đó là lý do tại sao

trong mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra, trong mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, và mỗi điểm chạm mà chúng tôi tương tác, chúng tôi hứa hẹn đưa ra những sản phẩm tuyệt vời nhất dựa trên sự chuyên tâm phối hợp giữa màu sắc thời trang với nghệ thuật.

3
Sắc đẹp của bạn. Đồng minh của bạn.

Hân hoan, Vui tươi
Đầy Cảm hứng.

QUÀ TẶNG

TẶNG 1 TÚI XÁCH SIÊU KHỦNG DU LỊCH HÈ

Dành cho khách hàng quét Qr code.
Xem tiếp